ห้างทองเล้งหงษ์ จำหน่ายทองคำแท่งและทองรูปพรรณ

ทองเล้งหงษ์ จำหน่ายทองคำแท่งและทองรูปพรรณ ห้างทองเล้งหงษ์ เป็นห้างทองร้านแรกบนถนนจักรวรรดิ ที่ยืนหยัดบริการลูกค้า โดยจำหน่ายทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ อันได้แก่ สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทอง จี้ทองคำ กำไลข้อมือทอง แหวนทอง ด้วยทองคำมาตรฐาน 96.5% และเต็มเปี่ยมด้วยความซื่อสัตย์ที่ยาวนานกว่า 50 ปี ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาสนใจการซื้อ-ขายทองคำแท่งเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะซื้อเพื่อลงทุน หรือมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ ทั้งนี้ ห้างทองเล้งหงษ์ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ นอกจากสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทองคำ กำไลทองคำ จี้ทองคำ แหวนทองคำ ที่มีลายให้เลือกหลากหลายแล้ว ห้างทองเล้งหงษ์ขอแนะนำทองคำแท่งดีไซน์ใหม่ ทั้งแบบกลม และแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหน้าพิมพ์ลายมังกรและหงษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ด้านหลังแสดงน้ำหนักและเปอร์เซ็นต์ทองคำ

ความเป็นมาของห้างทองเล้งหงษ์

ในปี พ.ศ. 2511 คุณพ่อวิเชียรและคุณแม่สมพร วชิรคพรรณ ได้สร้างตึกแถว 6 ชั้น ขนาด 2 คูหา บริเวณสี่แยกวัดตึกเพื่อเปิดกิจการค้าทองคำ ด้วยความคิดที่ว่า "ทองคำ เป็นของมีค่า ไม่เน่าเสีย เก็บไว้อย่างไร ทองคำยังคงมีมูลค่าทวีขึ้น" ดังนั้น จากแนวคำคิดดังกล่าว ทำให้ท่านทั้งสองลงมือเปิดกิจการค้าทองขึ้นโดยจัดตั้ง ห้างทองเล้งหงษ์ ชั่งฮวดเส็ง เพื่อขายส่งทองคำแท่งและทองรูปพรรณ ที่มาตรฐานทั้งด้านเปอร์เซ็นต์ทองคำ และค่ากำเหน็จ รวมไปถึงการออกแบบเครื่องประดับทองคำ อาทิ สร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือทองคำ กำไลทองคำ แหวนทองคำ ตุ้มหูทองคำและจี้ทองคำ ซึ่งเครื่องประดับเหล่านี้ถูกออกแบบอย่างประณีต และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ห้างทองเล้งหงษ์

ไม่ว่ากาลเวลาจะผันผ่านมานานเท่าไร ห้างทองเล้งหงษ์ ชั่งฮวดเส็ง ยังคงคุณภาพมาตรฐานเปอร์เซ็นต์ทองคำ การออกแบบอย่างประณีตบรรจง และค่ากำเหน็จที่เที่ยงธรรม ตามปณิธานอันแน่วแน่ของคุณพ่อวิเชียรและคุณแม่สมพร มาโดยตลอด และจากความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเสมอมา จึงทำให้ห้างทองเล้งหงษ์ ขยายสาขาบนถนนเยาวราช เพื่อค้าปลีกทองคำแท่งและทองรูปพรรณในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ห้างทองเล้งหงษ์ จะไม่ยอมหยุดนิ่งในการพัฒนาองค์กร เพื่อบริการลูกค้าให้ได้รับความมั่นใจ และพึงพอใจสูงสุด